ศัลยกรรมตา 2 ชั้น
เปิดหัวตา และหางตาแบบ Magic Eye


เป็นที่นิยมมมากในประเทศเกาหลีคือการทำให้ดวงตาโตขึ้น เห็นนัยน์ตาดำมากขึ้น ทำให้ตาหวานแลดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องใส่ Big Eye อีกต่อไป โดยปกติแล้วคนเอเชียจะมีรูปตาที่เล็ก ทำให้เกิดกระแสความนิยมการใส่คอนแทคเลนส์แบบ Big Eye เพื่อช่วยให้ตาดูกลมโตมากขึ้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้ยังแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดเปิดหัวตา (Monogolian Fold) ซึ่งจะช่วยให้ตากลมโต สวยหวานแลดูเป็นธรรมชาติทำให้ใบหน้าสดใส อ่อนเยาว์ลงอีกด้วยตา 2 ชั้น


เป็นศัลยกรรมที่เอาใจสาวๆตาชั้นเดียว ที่เป็นที่นิยมกันมาก เพราะชั้นตาจะช่วยเพิ่มความมีมิติให้กับใบหน้า ทำให้สามารถแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น โดยการทำตา 2 ชั้น จำเป็นต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์สูง เพราะเป็นการทำหัตถกรรมที่อยู่ใกล้ดวงตา ซึ่งเป็นอวัยวะที่สำคัญ และมีความบอบบางมาก หากแต่คุ้มค่ามากเช่นกัน เพราะตา 2 ชั้นจะส่งผลให้ตาดูกลมโตมากขึ้น ช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลงได้ด้วยแก้ไขปัญหาหนังตาตก


เป็นการผ่าตัดยกกล้ามเนื้อตาให้อยู่ในองศาที่พอดี ซึ่งโดยปกติ หนังตาคนเราจะปิดตาดำประมาณ 1-2 มิลลิเมตร แต่เมื่อไรก็ตามที่หนังตาลงมาปิดตาดำมากกว่า 2 มิลลิเมตรขึ้นไป แสดงว่าเรามีภาวะหนังตาตกเกิดขึ้นแล้วสาเหตุของหนังตาตกเกิดจากกำลังของกล้ามเนื้อส่วนที่ใช้ลืมตามีอาการอ่อนแรงกว่าปกติ ซึ่งอาจจะเป็นแค่ข้างเดียว หรือทั้งสองข้างก็ได้โดยอาการของหนังตาตกจะสังเกตได้จากอาการเหล่านี้ คือตาจะดูปรือตลอดเวลา หรือเวลาที่มองขึ้นไปข้างบน ก็ต้องเลิกคิ้วหรือแหงนหน้าช่วยตลอด ซึ่งจะส่งผลทำให้เกิดรอยย่นหน้าผากเร็วกว่าที่ควร ดังนั้นนอกจากการแก้ปัญหาหนังตาตกจะช่วยทำให้เกิดความสวยงามแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพได้ด้วยถุงไขมันใต้ตา


ถุงใต้ตาที่เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของสาวๆหลายคน ที่ทำให้ใบหน้าดูอิดโรย เศร้าหมอง และแก่กว่าวัย การศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตาเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาได้จากต้นเหตุ โดยการผ่าตัดถุงใต้ตาจะช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลง ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญบอกลาคอนซิลเลอร์ในกระเป๋าเครื่องสำอางของคุณสาวๆไปได้เลย